Tham dự Chương trình kết nối Doanh nghiệp ĐBSCL và TP. Hồ Chí Minh

Tin doanh nghiệp | 25/10/2023 08:55 GMT+7 | Như Khắc

Mekong Connect 2023 sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 15-16/11/ 2023. Đây là Diễn đàn hợp tác kinh tế Công - Tư thường niên của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giữa TP. HCM với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Năm nay, Mekong Connect do thành phố Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức - gởi lời mời tham dự tới 13 tỉnh, thành của ĐBSCL và cấu trúc mở rộng này tiếp tục duy trì những năm tiếp theo.

Trước khi Diễn đàn chính thức khai mạc ở TPHCM, chúng tôi nối nhịp cầu các doanh nghiệp đồng bằng và thành phố qua một chủ đề mà chúng ta cùng quan tâm: Tình hình mới / Công cụ mới ( 2023-2024): Làm thế nào Kích hoạt bán hàng, Tăng cường chinh phục người tiêu dùng và Thúc đẩy xuất khẩu

Nội dung chương trình:

       1/Bà Phạm Chi Lan, chuyên gia Kinh tế cao cấp: Tình hình kinh tế thế giới hiện nay, thách thức và cơ hội nào để doanh nghiệp chúng ta phát triển?

       2/ Đại diện lãnh đạo Công ty nghiên cứu thị trường Kantar: Giải mã thị trường Tết 2023

      3/ Ông Nguyễn Lâm Viên, CEO Vinamit: Xu hướng mới của thị trường thế giới – Các vấn đề của thị trường Trung Quốc?

       4Bà Hồ Đức Minh, thương lái rau quả thị trường Trung Quốc: Một số kinh nghiệm kinh doanh xuất khẩu nông sản trong tình hình hiện nay. 

Chúng tôi rất mong Lãnh đạo các Hiệp Hội các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và TPHCM, các doanh nghiệp hội viên, các hợp tác xã nông nghiệp, các doanh nhân sẽ tận dụng cơ hội gặp gỡ thực chất này để chia sẻ thông tin, bàn các giải pháp hợp tác và cùng tham gia “thực chiến” việc bán hàng với công cụ mới trong tình hình thị trường mới có nhiều biến động hiện nay.

Thông tin chương trình:

- Thời gian: 13h30 – 17h30, ngày thứ hai 30/10/ 2023.

- Địa điểm: TTC – Premium Cần Thơ | 2 Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

- Thư mời: đính kèm

- Link đăng ký: https://forms.gle/MePyjzsJpcCeLnNE7

Trân trọng cảm ơn.