[GIỚI THIỆU NHÀ TÀI TRỢ] Ben & Tod


Ben & Tod là một Thương hiệu May mặc hàng Thời trang của Việt Nam. Được sáng lập bởi anh Chung Tấn Bảo, bắt đầu từ đam mê của những người mong muốn xây dựng một thương hiệu thời trang dành cho người Việt, bởi chính bàn tay người Việt tạo nên.

Với sứ mệnh thấu hiểu và cung cấp được những giải pháp thời trang đa dạng, cùng tầm nhìn trở thành một nhãn hàng mang giá trị thời trang Việt vươn ra thế giới, Ben & Tod luôn không ngừng cố gắng nắm bắt xu hướng trên thị trường. Thương hiệu đã và đang cho ra mắt những dòng sản phẩm từ áo khoác, quần dài, sơ mi, áo thun, polo… đa dạng mẫu mã, đa dạng form dáng, phong phú về thiết kế và màu sắc. Tất cả được thực hiện dành cho tín đồ thời trang yêu thích sự thanh lịch, chỉn chu mà năng động. Đặc biệt là những người trẻ muốn kết nối gu ăn mặc từ trong nước đến quốc tế. Chất lượng và thiết kế là những tiêu chí được thương hiệu đặt lên hàng đầu, cùng một mức giá tốt, phù hợp với thu nhập của đa số người trẻ Việt Nam.

Châm ngôn của Ben & Tod: Beauty Outside - Trust Inside (Bền chất lượng - Tốt dịch vụ). Bền bĩ trong từng sản phẩm, Tốt hơn trong từng dịch vụ.

Tiếp nối thành công của thương hiệu, anh Chung Tấn Bảo tiếp tục quan tâm đến sự phát triển cộng đồng khởi nghiệp ở vùng đồng bằng sông Cửu Long. Anh Bảo là một doanh nhân thành đạt đi lên từ những bước đầu tiên trong hành trình khởi nghiệp, hiểu được những khó khăn trong ngày đầu lập nghiệp, từ đó anh luôn mong muốn đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước. Anh hiểu rằng khởi nghiệp là một xu thế tất yếu của thời đại, là động lực quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Bằng cách đưa suy nghĩ thành hành động, anh Bảo đã có những sự hỗ trợ thiết thực,

- Tài trợ cho Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long 2023. Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ khởi nghiệp, mang đến cơ hội giao lưu, học hỏi và phát triển ý tưởng kinh doanh.

- Đồng hành cùng các bạn thí sinh trong quá trình tham gia Cuộc thi, anh Bảo sẽ chia sẻ cho các bạn thí sinh những kinh nghiệm, kiến thức quý báu, giúp họ vượt qua các thử thách và đi gần hơn với chiến thắng.

Sự hỗ trợ của anh Chung Tấn Bảo cùng với thương hiệu Ben & Tod sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng khởi nghiệp ở vùng đồng bằng sông Cửu Long. Các bạn trẻ khởi nghiệp sẽ có thêm động lực, niềm tin để thực hiện ước mơ của mình. Khởi nghiệp ở vùng đồng bằng sông Cửu Long sẽ ngày càng phát triển, có vị thế ngày càng cao trong cả nước và vươn tầm thế giới./.

Lan Thảo- Phòng Khởi nghiệp và Quan hệ quốc tế