Giới thiệu Đơn vị tài trợ Đài Phát thanh - Truyền hình Hậu Giang

Khởi nghiệp | 17/07/2023 12:11 GMT+7 | Nguyễn Lan Thảo

Đài Phát thanh - Truyền hình Hậu Giang được thành lập ngày 01/01/2004 - Tỉnh mới Hậu Giang chính thức hoạt động theo Nghị quyết của Quốc hội.
 
Đài Phát thanh - Truyền hình Hậu Giang là nơi phát sóng tin tức chính thống và những kênh chương trình giải trí có chọn lọc, hấp dẫn, bổ ích và thiết thực dành cho người dân trong và ngoài tỉnh Hậu Giang, vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Đây cũng là mục tiêu phát triển của Đài hướng đến, đã và đang không ngừng nỗ lực thực hiện.

Để bắt kịp xu thế hiện hiện nay, cùng với việc đầu tư thiết bị kỹ thuật hiện đại các chương trình phát thanh truyền hình được đài đầu tư với phương thức sản xuất mới, đa dạng nội dung, hình thức, để tiếp cận khán thính giả mọi lứa tuổi . Các chương trình trực tiếp tiêu biểu được khán thính giả đón nhận như: Tin tức Đông Tây , Chuyển động Đông Tây, Bản tin Giá cả thị trường , Bản tin Khoa học - Công nghệ , Cảnh báo giao thông , Bản tin Vì người tiêu dung, Bản tin Kinh tế nông nghiệp, Tin tức Mekong, Thời sự Hậu Giang, Chuyện 22 Giờ… Các chương trình phát thanh hiện nay được phủ sóng 100% địa bàn tỉnh Hậu Giang, một phần thành phố Cần Thơ và các tỉnh Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang…
 
Mới đây nhất, Đài Phát thanh – Truyền hình Hậu Giang vinh dự trong vai trò là đơn vị bảo trợ truyền thông cho “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long 2023”, Đài Phát thanh - Truyền hình Hậu Giang sẽ cập nhật những tin tức mới nhất, sôi động nhất về Cuộc thi trên sóng truyền hình cho nhân dân vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Thông tin liên hệ 
► truyenhinhhaugiang@haugiang.gov.vn
► www.haugiang.vn
► 02933582727

Lan Thảo/ Phòng Khởi nghiệp - Quan hệ quốc tế, VCCI Cần Thơ