Chương trình đào tạo dành riêng cho các dự án bước tiếp vào vòng tiếp theo của Cuộc thi khởi nghiệp ĐBSCL 2022 tại Cần Thơ

Khởi nghiệp | 18/11/2022 10:48 GMT+7 | Trần Thị Phúc Duyên

Sáng ngày 18/11/2022 Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp cùng các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ.

Hình ảnh khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ”.

Đây là chương trình đào tạo dành riêng cho các dự án bước tiếp vào vòng tiếp theo của Cuộc thi khởi nghiệp ĐBSCL 2022 tại Cần Thơ Qua thời gian phát động, Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL 2022 đã nhận được hơn 300 hồ sơ tham gia, sau vòng sơ khảo, bằng cách chấm điểm một cách khách quan và công tâm theo các tiêu chí mà Ban tổ chức cung cấp, Ban Giám khảo đã chọn ra 33 hồ sơ xuất sắc nhất bước vào vòng đào tạo ngày hôm nay.

Bà Nguyễn Thị Thương Linh - Phó Giám đốc  VCCI Cần Thơ, Giảng viên chính của Bussiness edge, Giảng viên chính Tổ chức ILO - Giảng viên chính của khóa đào tạo.

Tham gia Khóa đào tạo sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như kỹ năng về lập kế hoạch kinh doanh, không chỉ cho dự án khởi nghiệp tham gia Cuộc thi mà sẽ có thể lập kế hoạch kinh doanh cho dự án khởi nghiệp bất kỳ. Thông qua khóa đào tạo sẽ có cái nhìn tổng quan về dự án khởi nghiệp, từ đó phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu, giúp ích rất nhiều cho giai đoạn đầu hình thành và phát triển.

Thí sinh Lê Ngọc Hiền - Dự án phát triển mô hình nông nghiệp đô thị bền vững gắn với du lịch và giáo dục trải nghiệm.


Ngoài ra, học viên còn được cung cấp những công cụ, cách thức giúp thuyết trình hiệu quả, thuyết phục được BGK và nhà đầu tư. Mong rằng sau khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” các bạn học viên sẽ có thêm nhiều kiến thức mới và kỹ năng vững tin đạt giải cao trong Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL 2022./.

Lan Thảo/ Phòng Xúc tiến - Khởi nghiệp, VCCI Cần Thơ