[NHÀ TÀI TRỢ CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐBSCL 2023] Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hồng Nhung (FOB)

Bản tin VCCI Cần Thơ | 26/12/2023 17:23 GMT+7 | Nguyễn Lan Thảo

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG FOB
Được thành lập vào năm 2001, hoạt động trên lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm FOB. Trên 20 năm hoạt động, Công ty TNHH Mỹ phẩm Hồng Nhung cùng với đội ngũ các chuyên gia của mình đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tựu trong việc nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc da trị liệu và chăm sóc da thẩm mỹ có nguồn từ thiên nhiên, được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng; các dòng sản phẩm mang thương hiệu FOB cũng đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình khi đã có mặt tại các Spa, phòng khám da liễu và cửa hàng trên toàn quốc; Hiện nay, Hệ thống FOB đã phát triển với bao gồm: Công ty TNHH Mỹ phẩm Hồng Nhung, Phòng Khám Chuyên Khoa Da liễu FOB, Viện Chăm sóc da FOB, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Thẩm mỹ FOB, Viện Nghiên cứu Da thẩm mỹ quốc tế FOB; Trong đó, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Thẩm mỹ FOB được thành lập vào 2015 cũng chính là một bước tiến mới trong hệ thống FOB hoạt động trên các lĩnh vực: Đào tạo nghề chăm sóc da, thẩm mỹ và làm đẹp…Là một trong những đơn vị thực hiện đào tạo nghề về chăm sóc sắc đẹp từ rất sớm, với đội ngũ giáo viên là các chuyên gia hàng đầu trong ngành Da liễu – Thẩm mỹ và điều kiện về cơ sở vật chất với đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập; Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm FOB đã tổ chức đào tạo nghề Chăm sóc daGội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp và liên kết với các Trường Đại học, Cao Đẳng tổ chức đào tạo các lớp “Ứng dụng Laser & ánh sáng trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ, “Phòng chống lây nhiễm qua các bệnh đường máu, dịch sinh học”… với khoảng 2.500 học viên tính đến thời điểm hiện tại; Trong đó 100% học viên của Trung tâm FOB cũng đã được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, chứng chỉ đào tạo sau khi kết thúc khoá học và có việc làm tại các Phòng/Khoa chăm sóc da, các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ và Khởi nghiệp làm chủ các cơ sở Spa, chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ… 

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp mỹ FOB còn phối hợp cùng với Viện Nghiên cứu Da thẩm mỹ Quốc tế FOB – FICI thực hiện chuỗi liên kết thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học, dự án chuyển giao công nghệ và phát triển “Chương trình Da thẩm mỹ cộng đồng” thông qua các hoạt động như: Toạ đàm, Hội thảo, Hội nghị Khoa học; Đào tạo liên tục – Cấp CME và tham gia biên soạn các ấn phẩm, sách, tạp chí khoa học ngành Da liễu – Thẩm mỹ và liên kết nghiên cứu khoa học đa trung tâm…; Phục vụ nhu cầu việc làm, học tập và nghiên cứu phát triển ngành Da liễu – Thẩm mỹ ĐBSCL – Việt Nam phù hợp với xu hướng thế giới mới.
 

Giới thiệu về cuộc thi khởi nghiệp ĐBSCL 2023
Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL 2023 là sự kiện nằm trong chương trình kế hoạch hành động của MSN 2023. Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tìm kiếm, nuôi dưỡng và hỗ trợ những dự án khởi nghiệp tiềm năng, đổi mới sáng tạo, có ứng dụng công nghệ, qua đó thúc đẩy gia tăng số lượng doanh nghiệp chất lượng, góp phần tăng trưởng kinh tế từng địa phương nói riêng, ĐBSCL nói chung.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hồng Nhung (FOB), một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành mỹ phẩm, đã thật sự tỏa sáng khi trở thành nhà tài trợ chính thức cho cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL 2023. Với tinh thần hướng về cộng đồng khởi nghiệp ĐBSCL, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hồng Nhung (FOB) đã không ngần ngại đầu tư vào tương lai, thông qua việc tài trợ cho cuộc thi này. Và đã mang đến một loạt các phần thưởng hấp dẫn, tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp để thể hiện tài năng và tiếp thêm động lực cho các dự án/ý tưởng xuất sắc nhất ĐBSCL.

Công ty đã thiết kế gian hàng trưng bày sản phẩm một cách sáng tạo và bắt mắt, đã trở thành điểm thu hút chính cho người tham dự. Sản phẩm của công ty đã nhận được sự yêu mến và quan tâm từ đông đảo khách tham quan, đặc biệt là giới trẻ.
Gian hàng của công ty thu hút đông đảo người tham quan, đặc biệt là các bạn đến từ các trường Đại học, cao đẳng trong khu vực. Các sản phẩm của công ty được nhiều người tham gia yêu thích và quan tâm, trải nghiệm.
Công ty đã tổ chức nhiều trò chơi thú vị tại gian hàng của mình. Các trò chơi đã được hưởng ứng rất nhiệt tình từ người tham quan và đặc biệt từ học sinh, sinh viên. Số lượng người tham gia tương tác với gian hàng của công ty đã vượt ngoài sự mong đợi.

   
Ban tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL 2023 xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hồng Nhung (FOB) vì đã tài trợ cho cuộc thi. Chúng tôi rất mong muốn công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong những năm tiếp theo, cùng nhau tạo nên những giá trị mới cho cộng đồng.

 
Lan Thảo/ Phòng Khởi nghiệp - Quan hệ quốc tế, VCCI Cần Thơ