Mời tham gia Câu lạc bộ Doanh nghiệp Xuất khẩu Đồng bằng sông Cửu Long năm 2024


Xuất nhập khẩu là hoạt động quan trọng có đóng góp rất lớn đối với sự phát triển, tăng trưởng kinh tế của đất nước. Việt Nam đang hội nhập nhanh và sâu vào nền kinh tế thế giới, các cam kết quốc tế, các Hiệp định thương mại tự do (FTA) mà Việt Nam ký kết với các nước ngày càng nhiều sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động xuất khẩu hàng hóa phát triển nhanh hơn nữa trong thời gian tới. Cơ hội nhiều nhưng thách thức, rủi ro cũng rất lớn, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu cần nắm rõ, cập nhật kịp thời chính sách, pháp luật, thông tin thị trường các nước để kinh doanh tốt hơn và cần được kết nối để cùng phát triển.

Với mong muốn tạo một diễn đàn chung để các doanh nghiệp xuất nhập khẩu có thể chia sẻ, trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm, nắm bắt và vận dụng thực thi các FTAs, các cam kết quốc tế giữa Việt Nam và các nước, kết nối hợp tác kinh doanh giữa các nhà XNK trong và ngoài nước... Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Đồng bằng sông Cửu Long (VCCI ĐBSCL) đã thành lập Câu lạc bộ doanh nghiệp xuất khẩu Đồng bằng sông Cửu Long vào năm 2017. Câu lạc bộ sinh hoạt định kỳ 04 lần/năm. Khi tham gia thành viên Câu lạc bộ, doanh nghiệp được hỗ trợ tham dự các hoạt động đào tạo, hội nghị, được hỗ trợ cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) và chứng nhận các chứng từ cần thiết khác trong thương mại, được hỗ trợ tư vấn và giải đáp các vấn đề pháp lý về những tranh chấp trong quan hệ kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước.

VCCI ĐBSCL trân trọng kính mời và rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia vào Câu lạc bộ của Quý doanh nghiệp. Việc gia nhập thành viên Câu lạc bộ đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thêm kênh tiếp nhận thông tin hiệu quả phục vụ cho sự  phát triển doanh nghiệp, góp phần cho tiếng nói chung của cộng đồng doanh nghiệp xuất khẩu của vùng ĐBSCL.

Thư mời tham gia Câu lạc bộ Doanh nghiệp Xuất khẩu ĐBSCL 2024

Thông tin liên hệ: Phòng Pháp chế - CO

Địa chỉ: Số 12, Hòa Bình, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292.3824918 (máy lẻ 120/124);

Fax: 0292.3812291

Hotline: 0919.187707 (Ms.Thu Hà),  0989.973088 (Ms. Tuyết Lan)

Emailvccicanthoco@gmail.com