Đơn vị đồng hành cuộc thi khởi nghiệp ĐBSCL 2023- CANTHOWORK.VN

Khởi nghiệp | 21/06/2023 22:58 GMT+7 | Nguyễn Lan Thảo

CanThoWork.vn được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 05/2017, Thương hiệu CanThoWork.vn đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ theo giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 350527 và quyết định số 32928/QĐ-SHTT, ngày 14/05/2020. 

Đây được xem là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, cung ứng giải pháp truyền thông tuyển dụng và quản trị nhân sự cho doanh nghiệp tại thành phố Cần Thơ nói riêng và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) nói chung.

Bắt đầu hình thành từ đầu năm 2017, CanThoWork được xem là một đơn vị chuyên tư vấn giải pháp về nhân sự, tuyển dụng cho các công ty, tập đoàn lớn, là cầu nối giữa người lao động và các doanh nghiệp. Đi cùng mục tiêu phát triển nguồn nhân sự khu vực Cần Thơ và các tỉnh lân cận trong khu vực ĐBSCL. Sau hơn 3 năm hoạt động chuyên về tư vấn và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp địa phương và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Bà Cao Thị Ngọc Cưng (CEO – Founder CanThoWork) đã chia sẽ thêm “để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường tương lai cũng như mở rộng các sản phẩm dịch vụ lĩnh vực nhân sự, vào ngày 10-8-2018 tại văn phòng Công ty tnhh tài nguyên tri thức Việt năng (Vnresource), CanThoWork.vn và Vnresouce đã tiến hành Lễ ký kết hợp tác chiến lược nhằm hướng đến cung cấp một giải pháp đồng bộ, chất lượng trong lĩnh vực quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp tại Cần Thơ và khu vực ĐBSCL. CanThoWork.vn sẽ là đơn vị đại diện chính thức cho Vnresouce để quảng bá sản phẩm dịch vụ, tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp các giải pháp phù hợp nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh, triển khai chiến lược chung cho thị trường khu vực ĐBSCL”

Để có được thành công như hiện tại, CanThoWork.vn thấu hiểu rằng nhân sự không chỉ là giá trị cốt lõi, mà còn là bộ mặt doanh nghiệp. Yếu tố nhân sự đóng vai trò quan trọng và là bước đệm thành công trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Chính vì thế, CanThoWork.vn cùng doanh nghiệp liên kết, gắn bó để đưa ra những giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí trong quá trình xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chất lượng, phù hợp với định hướng chiến lược và mục tiêu phát triển kinh doanh.  

Với hơn 7 năm hình thành và phát triển, CanThoWork.vn đã khẳng định vị thế và dẫn đầu khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long về lĩnh vực nhân sự, giải pháp truyền thông thương hiệu tuyển dụng, cung ứng nhân sự có chuyên môn và chất lượng. Đội ngũ chuyên gia của CanThoWork.vn luôn trên tinh thần lắng nghe những câu chuyện, những khó khăn để hiểu rõ hơn nhu cầu của doanh nghiệp, từ đó tư vấn để doanh nghiệp tìm được các giải pháp phù hợp nhất. (Theo CanThoWork.vn) 

Ngoài ra, CanThoWork sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, cập nhật xu hướng của thị trường và công nghệ hiện đại, hướng đến mục tiêu nâng cao hiệu quả truyền thông thương hiệu nhằm thu hút và tạo nguồn nhân sự dự phòng, tạo điều kiện tốt nhất cho sự vận hành, phát triển và thành công của doanh nghiệp.

Mới đây nhất, trong vai trò là đơn vị đồng hành cùng “Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL 2023”, CanThoWork.vn chia sẻ rằng, sẽ dành tặng cho CÁC ĐƠN VỊ ĐƯỢC CHỌN VÀO VÒNG CHUNG KẾT của cuộc thi 02 giờ Coach 1:1 cùng chuyên gia nhân sự. 

Chủ đề: Mô hình quản trị nhân sự tinh gọn

Hình thức: Trực tiếp


Lan Thảo/ Phòng Khởi nghiệp - Quan hệ quốc tế, VCCI Cần Thơ