Home   /   TIN TỨC  /  SỰ KIỆN  /   VCCI Cần Thơ tiếp đón đại diện của KTC và PTY
VCCI Cần Thơ tiếp đón đại diện của KTC và PTY

Sáng ngày 13/3/2017, lãnh đạo VCCI Cần Thơ cùng lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Thương mại đã có buổi đón tiếp đại diện của Hội Thương mại Hàn Quốc (KTC) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Quốc tế (PTY).

L1160026

Tiến sĩ Hwang Eun Sik – Chủ tịch Hội Thương mại Hàn Quốc (KTC) kiêm Chủ tịch Tập đoàn Jaewoo đã đến thăm hỏi, chúc mừng VCCI Cần Thơ, cũng như bày tỏ sự quan tâm, mong muốn được giao lưu văn hóa, hợp tác thương mại giữa Việt Nam – Hàn Quốc trong thời gian sắp tới. Ông cho biết hiện nay KTC đã có ba Trung tâm Triển lãm trưng bày các sản phẩm tại Hàn Quốc với quy mô 100 – 150 Doanh nghiệp Việt Nam đã có sản phẩm tại đây và sẽ giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, có chất lượng cao cũng như có tính cạnh tranh tốt của TP. Cần Thơ nói riêng và của ĐBSCL nói chung đến thị trường Hàn Quốc và KTC cũng sẽ trưng bày các sản phẩm trên tại Trung tâm triển lãm của KTC khi cả hai đã thảo luận sâu hơn và tiến đến ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác song phương (MOU).

L1160024

Về phía VCCI Cần Thơ, TS. Võ Hùng Dũng – Giám đốc chi nhánh đã chào đón, tiếp nhận thiện chí từ phía Hàn Quốc. Ông cung cấp thông tin về CLB Sản phẩm đặc trưng vùng ĐBSCL (Mekong SP Club) và website của CLB do VCCI Cần Thơ quản lý nhằm để quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp trong vùng đến thị trường trong và ngoài nước một cách hiệu quả. Đến nay, VCCI Cần Thơ đã và đang tổ chức được ba chương trình giao lưu Văn hóa Việt Nam – Nhật Bản nên ông cũng hy vọng lần này hai bên sớm có buổi thảo luận sâu hơn để có được một chương trình nhằm giao lưu Văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc, trưng bày hàng hóa và thưởng thức ẩm thực đặc trưng của hai nước.

Quang Vinh – Phòng Tổng hợp

 

Tags

TIN LIÊN QUAN

Đăng nhận xét mới

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *