Home   /   TIN TỨC  /  SỰ KIỆN  /   VCCI Cần Thơ tiếp đón đại diện của DG Vina và Shinsung
VCCI Cần Thơ tiếp đón đại diện của DG Vina và Shinsung

Sáng ngày 01/3/2017, Lãnh đạo VCCI Cần Thơ cùng lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Thương mại đã có buổi đón tiếp đại diện của hai công ty Hàn Quốc là Công ty TNHH DG VINA Commerce và Công ty TNHH Shinsung Solar Energy.

Ông Jeon-Young Kyu, Chủ tịch Phòng Thương mại Công nghiệp vùng Gyeongbuk, Hàn Quốc kiêm  Giám đốc Công ty TNHH DG VINA Commerce cho biết hiện công ty đang thực hiện dự án “Leaders in Industry – University Cooperation (gọi tắt là LINC Project)” nhằm đào tạo các nhà lãnh đạo theo mô hình hợp tác Viện/Trường với Doanh Nghiệp và cũng đã ký kết hợp tác với 11 trường Đại học của Hàn Quốc để hỗ trợ cho 4.500 công ty gia đình trong lĩnh vực Thương mại và Marketing ở Việt Nam. Ông Jeon mong muốn mở rộng dự án ở ĐBSCL, kết nối thêm với các doanh nghiệp trong vùng.

Ông Hyung-Cho Kim, Phó Giám đốc Công ty TNHH Shinsung Solar Energy cũng giới thiệu với VCCI Cần Thơ về mô hình năng lượng mặt trời đã ứng dụng tại tỉnh Đăk Nông và Bình Thuận. Ông bày tỏ mong muốn tìm hiểu về thị trường TP. Cần Thơ và tìm cơ hội đầu tư nơi đây vì được biết TP. Cần Thơ là Trung tâm của 13 tỉnh khu vực ĐBSCL.

WP_20170301_10_36_01_Pro

Về phía VCCI Cần Thơ, TS. Võ Hùng Dũng – Giám đốc chi nhánh đã chào đón, tiếp nhận ý tưởng từ phía Hàn Quốc. Ông cung cấp thêm thông tin hiện nay, 3 tỉnh Vĩnh Long, Bạc Liêu và Cà Mau đang hướng tới nuôi tôm kiểu mới theo mô hình nhà kính nên sản phẩm năng lượng mặt trời rất có tiềm năng tại khu vực này.

Quang Vinh – Phòng Tổng hợp

Tags

TIN LIÊN QUAN

Đăng nhận xét mới

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *