Home   /   TIN TỨC  /  SỰ KIỆN  /   Họp mặt Hội viên VCCI Cần Thơ 2017 tại TP. Cần Thơ
Họp mặt Hội viên VCCI Cần Thơ 2017 tại TP. Cần Thơ

Chương trình Họp mặt hội viên VCCI Cần Thơ năm 2017 với chủ đề “Doanh nghiệp nông thủy sản ĐBSCL dưới tác động của biến động kinh tế thế giới năm 2017” đã diễn ra vào 8 giờ sáng ngày 07/3 tại Hội trường Khách sạn TTC, TP. Cần Thơ. Ngoài sự tham gia của đại diện đến từ các doanh nghiệp khắp vùng ĐBSCL, còn có các chuyên gia kinh tế và đại diện lãnh đạo UBND TP. Cần Thơ đã góp phần tạo nên không khí ấm áp và phấn khởi trong suốt thời lượng chương trình diễn ra.

TS. Võ Hùng Dũng, Giám đốc VCCI Cần Thơ, đã mở đầu chương trình với phần nhận định về tình hình kinh tế và doanh nghiệp ĐBSCL năm 2016 cũng như những triển vọng và thách thức trong năm 2017. Ông cho biết chất lượng hoạt động của Doanh nghiệp trong vùng được cải thiện, so với mức trung bình quốc gia thì bình quân số lao động và doanh thu/1 Doanh nghiệp là cao hơn. Ở các chỉ số bình quân vốn, lợi nhuận và tài sản đều vượt qua mức 50%.

L1150932

TS. Võ Hùng Dũng

TS. Lê Đăng Doanh đã nhận định sự thay đổi về diễn biến kinh tế chính trị thế giới, các kịch bản kinh tế và những ảnh hưởng đến kinh tế Việt Nam trong năm 2017. Ngoài ra, ông cũng đã nhận định những thay đổi chính sách kinh tế vĩ mô của nhà nước và những tác động đối với doanh nghiệp năm 2017.

L1150945

TS. Lê Đăng Doanh

TS. Đỗ Thiên Anh Tuấn nhận định về những rủi ro và sự biến động của thị trường ngoại hối đối với doanh nghiệp xuất khẩu và cung cấp những vấn đề doanh nghiệp cần quan tâm trong thời gian tới.

L1150960

TS. Đỗ Thiên Anh Tuấn

TS. Bùi Văn, Tổng biên tập kênh FBNC đánh giá về những thay đổi trong xã hội Mỹ và xu thế toàn cầu hóa hiện nay.

L1150985

TS. Bùi Văn

Dịp này, VCCI Cần Thơ đã trao bằng khen của Chủ tịch VCCI cho 27 doanh nghiệp hội viên tích cực và trao giấy chứng nhận hội viên chính thức cho 16 doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại ĐBSCL.

Quang Vinh – Phòng Tổng hợp

 

Tags

TIN LIÊN QUAN

Đăng nhận xét mới

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *