Home   /   SỰ KIỆN  /  HỘI THẢO  /   Hội thảo: Phân tích Chỉ số Năng lực Cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2017 vùng ĐBSCL và những bài học kinh nghiệm trong quản lý và cải cách
Hội thảo: Phân tích Chỉ số Năng lực Cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2017 vùng ĐBSCL và những bài học kinh nghiệm trong quản lý và cải cách

Kính gửi: Quý Cơ quan

Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI năm 2017 vừa được công bố vào tháng 3 vừa qua và vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tiếp tục có số tỉnh nằm trong tốp tốt của cả nước. ĐBSCL có tới 5/10 tỉnh thuộc nhóm điều hành tốt nhất và luôn là nơi có điểm số trung bình PCI cao nhất trong 6 vùng trên cả nước liên tục từ năm 2014 trở lại đây. Việc nỗ lực cải thiện cho thấy PCI đang có ảnh hưởng lớn đối với chính sách và điều hành quản lý của các tỉnh ĐBSCL.

Để tạo động lực tiếp tục thúc đẩy công cuộc cải cách và giúp các tỉnh ĐBSCL học tập kinh nghiệm tốt giữa các địa phương, được sự hỗ trợ của Dự án Năng lực Cạnh tranh Việt Nam, Chi nhánh VCCI tại Cần Thơ phối hợp tổ chức hội thảo “Phân tích Chỉ số Năng lực Cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2017 vùng ĐBSCL và những bài học kinh nghiệm trong quản lý và cải cáchtại Cần Thơ. Tại hội thảo này chúng tôi có mời chuyên gia phân tích PCI và đánh giá tác động PCI đến phát triển kinh tế ĐBSCL. Đồng thời cũng mời các địa phương có mô hình cải cách tốt ở khu vực phía Bắc như Quảng Ninh đến chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong cải thiện PCI.

Thời gian: ngày 04/5/2018 (Buổi sáng: 7g30-11g30)

Địa điểm: Hội trường khách sạn TTC Cần Thơ – Số 02, đường Hai Bà Trưng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

VCCI Cần Thơ trân trọng kính mời Quý cơ quan đến tham dự hội thảo trên.

Để công tác tổ chức được chu đáo vui lòng đăng ký tham dự: VCCI Cần Thơ, điện thoại: 0292.3824918 (124) gặp Cô Bích Giang (0934.185.977); Fax: 0292.3824169; Email: vccicanthoco@gmail.com.

Trân trọng kính chào./.

1245

TIN LIÊN QUAN

Đăng nhận xét mới

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *