Home   /   TIN TỨC  /  SỰ KIỆN  /   Hội nghị Doanh nghiệp năm 2017 tại Tiền Giang
Hội nghị Doanh nghiệp năm 2017 tại Tiền Giang

Sáng ngày 08/3, VCCI Cần Thơ đã tổ chức chương trình Hội nghị Doanh nghiệp với chủ đề “Doanh nghiệp nông thủy sản ĐBSCL dưới tác động của biến động kinh tế thế giới năm 2017” tại Hội trường Chương Dương, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang. Chương trình thuộc Đề án “ Hỗ trợ DNNVV để phát triển các cụm liên kết ngành trong chuỗi giá trị khu vực nông nghiệp nông thôn” đã thu hút sự tham gia của khoảng 80 đại diện đến từ các doanh nghiệp. Hiện diện còn có chuyên gia kinh tế – TS. Lê Đăng Doanh và đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang.

TS. Lê Đăng Doanh đã mở đầu chương trình với phần nhận định sự thay đổi về diễn biến kinh tế chính trị thế giới, các kịch bản kinh tế và những ảnh hưởng đến kinh tế Việt Nam trong năm 2017. Ngoài ra, ông cũng đã nhận định những thay đổi chính sách kinh tế vĩ mô của nhà nước và những tác động đối với doanh nghiệp năm 2017.

L1150997

TS. Lê Đăng Doanh tại buổi Hội nghị Doanh nghiệp 2017

TS. Võ Hùng Dũng, Giám đốc VCCI Cần Thơ đưa ra nhận định về tình hình kinh tế và doanh nghiệp ĐBSCL năm 2016 cũng như những triển vọng và thách thức trong năm 2017.

L1160001

TS. Võ Hùng Dũng tại buổi Hội nghị Doanh nghiệp 2017

Ông Nguyễn Phương Lam, Phó Giám đốc VCCI Cần Thơ trình bày về công tác triển khai hoạt động Khởi nghiệp và chủ trì phiên thảo luận về những thuận lợi và khó khăn của Việt Nam trước xu thế thay đổi về tình hình kinh tế chính trị thế giới.

L1160006

Ông Nguyễn Phương Lam chủ trì phiên thảo luận

Quang Vinh – Phòng Tổng hợp

 

Tags

TIN LIÊN QUAN

Đăng nhận xét mới

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *