Home   /   SỰ KIỆN  /  TIN TỨC  /  ĐÀO TẠO  /  HỘI THẢO  /   CẬP NHẬT VÀ HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CÁC QUY ĐỊNH MỚI NHẤT CÓ LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ HÀNG HÓA (C/O)
CẬP NHẬT VÀ HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CÁC QUY ĐỊNH MỚI NHẤT CÓ LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ HÀNG HÓA (C/O)

Kính gửi:  Quý Cơ quan/Doanh nghiệp

 
 
Luật Quản lý ngoại thương đã có hiệu lực thi hành từ 01/01/2018, các văn bản hướng dẫn Luật này đã được ban hành, theo đó có nhiều quy định mới về xuất xứ hàng (C/O) đã có những thay đổi cơ bản theo hướng tạo thuận lợi hơn nữa cho hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp.

Nhằm cung cấp đầy đủ thông tin cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hiểu rõ những thay đổi các quy định mới về xuất xứ hàng hóa (C/O) được quy định trong Nghị định 31/2018/NĐ-CP và Thông tư 05/2018/ TT-BTC. Đồng thời hướng dẫn và giải đáp các vướng mắc có liên quan trong việc thực hiện trên thực tế, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức khóa tập huấn nghiệp vụ với chuyên đề:

CẬP NHẬT VÀ HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CÁC QUY ĐỊNH MỚI NHẤT CÓ LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ HÀNG HÓA (C/O)

Thời gian và địa điểm: Ngày 09/6/2018 (Buổi sáng: 08g00-11g30; Buổi chiều: 13h30-16g30) tại Hội trường lầu 05 – VCCI Cần Thơ, Số 12 đường Hòa Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.

 Phí tham dự: 800.000 đồng/người;

Thành viên Câu Lạc Bộ Doanh Nghiệp Xuất Khẩu ĐBSCL được miễn phí tham dự một người. Mức phí bao gồm: (Hóa đơn tài chính VAT, giải lao giữa giờ, tài liệu và ăn trưa của học viên). Doanh nghiệp đăng ký từ 3 người trở lên trước ngày 08/06/2018 được giảm 10% học phí

Giảng viên: Ông Nguyễn Hữu Nam – Trưởng phòng pháp chế VCCI Hồ Chí Minh

VCCI Cần Thơ trân trọng kính mời Quý Cơ quan, Doanh nghiệp quan tâm cử đại diện tham dự khóa đào tạo.

 

Trân trọng kính chào.

TIN LIÊN QUAN

Đăng nhận xét mới

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *